Sun Harbor 1 SaleReal 5 điều: Những góc nhìn cần phải biết

nhận định & bảng giá dự án Aqua City Sun Harbor 1 SaleReal Sun Harbor 1 năm 2021

lúc Đôi nét về khu đô thị Aqua City đến giai đoạn hiện tại chúng ta tạo nhiều tầm tên thuộc Các phân khu chức lực của khu đô thị đã được Novaland mở bán. Và càng trong số Những phân khu xây được các ấn tượng Với Salereal đó chính là phần khu vực Sun Harbor 1 tọa lạc ở khu vực trung tâm của trung tâm Đối với điểm sáng là quảng trường Aqua Marina.

Liên quan lại Các nội dung xoay quanh tầm tên Sun Harbor 1 đã được tập đoàn bất động sản Novaland chào bán trong thời gian vừa qua. dưới đây chuyên gia Salereal sẽ có Những thông tin chia sẻ về nhận xét dự án của Novaland cùng với Những thông tin bên lề nhằm hỗ trợ Những nhà đầu tư.

đánh giá đặc chỗ Vượt bậc của phân khu Aqua City Sun Harbor 1

Nếu so sánh Aqua City Sun Harbor 1 của Những khu khác của Aqua City thì Salereal nhận mấy đây là một trong Các phần khu vực có những đặc điểm Nổi trội tương thiên như Những phân khu khác nhưng vẫn mang về cho mình Các nét khác biệt để không hòa lẫn vào lối điệu cùng chung. Với những Quý khách muốn đầu tư shophouse hoặc Sản phẩm shop boutique thì Sun Harbor 1 sẽ là 1 trong số Những thụ chọn rất tối ưu vào khi này.

phân khu Sun Harbor 1 ẩn chứa vị trí trung tâm tạo Những điều kiện thuận lợi cho Dòng sản phẩm shophouse

vị trí tọa lạc tại chính giữa trung tâm của đại đô thị Aqua City là càng trong số Các yếu tố tạo ưu thế khá tốt cho Sản phẩm shophouse tập trung vô lĩnh vực thương mại của tập đoàn Novaland. Đây là càng trong số Các khu mang tới ưu thế Đối với mặt tiền là tuyến đường Hương Lộ 2 và một số Sản phẩm shophouse tọa lạc có hai mặt tiền là đường Hương Lộ 2 và đường rộng 16m.

Ngoài nên đặc nơi vị trí phân khu Sun Harbor 1 còn Vượt bậc Đối với lợi thế tiếp giáp ven sông Đồng Nai và riêng khu đô thị này đã có 32 km Đường bờ sông và các kênh rạch. Đây là càng trong Các nhân tố tạo nên rất các ưu thế cho dự án của Novaland để tạo thể mang tới càng không gian sinh sống thoáng đãng và êm đều rất phù hợp Với Các tiêu chí mà những Quý khách tìm mua nhà hiện nay trông muốn.

không gian gắn kết giao thông của người dân tại phân khu Sun Harbor 1 lại hầu khắp Những khu vực của Aqua City đều vô cùng thuận tiện nhờ vào vị trí tọa lạc ngay chánh giữa trung tâm. yếu tố này sẽ Giúp cho phân khu này cùng với cư dân tại đây thừa hưởng được nhiều lợi thế về cơ sở vật chất và hấp dẫn là quy tụ được Những hoạt động văn hóa nghệ thuật quy mô mạnh rất thích hợp để kinh doanh cho shophouse.

vấn đề liên kết thành khu vực bên ngoài Aqua City cũng sẽ hết sức dễ dàng Với người dân ở Sun Harbor 1 dựa chuỗi đường giao thông xây dựng trong số đấy tạo đường Hương Lộ 2, cao tốc Long ra – Dầu Giây,… yếu tố này sẽ Giúp Quý khách di chuyển tới Các chỗ nóng như trung tâm ra phố hồ Chí Minh Đối với thời gian tiết kiệm trên rất những so Với trước đây và cũng là yếu tố tố ảnh hưởng trực tiếp tới tiềm lực gia tăng giá của vị trí Sun Harbor 1.

ở Aqua City tạo rất những phân khu khác nhau, ngoài phân khu Đảo Phượng Hoàng Khách hàng có thể tham khảo thêm Những phân khu tại khu đô thị này như:

Thông tin và đánh giá về phân khu biệt thự Đảo Phượng Hoàng

Thông tin và nhận định về phân khu dự án Aqua City Valencia

Thông tin và đánh giá về phân khu River Park 1 Aqua City

Thông tin và đánh giá về phân khu Aqua City The Stella

phân khu Aqua City Sun Harbor 1 bán thành đừng các

.Số Dòng sản phẩm được bán ra thị trường là một trong số Các việc mà Quý khách cần lưu ý. do so Với Những phần khác của Aqua City thì phân khu Aqua City Sun Harbor 1 lại chào bán rất ít so Với Những nào mà người ta đăng ký vọng. khác biệt trong số giai đoạn 1 của dự án thì chủ đầu tư Novaland sẽ chỉ mở bán khoảng 17 Dòng sản phẩm shop boutique.

vì nhiên theo đánh giá của chuyên gia Trần Đình Hiếu – Marketing Vice Director SaleReal thì đây quả thực là càng trong số Những hạn chế rất lớn mà Khách hàng thành nắm bắt nhằm có khả năng sở hữu được Các Sản phẩm độc lạ và hiếm có này.

phân khu Aqua City Sun Harbor 1 nằm ở quảng trường Trung tâm Aqua Marina

Quảng trường Trung tâm Với tên gọi Aqua Marina được người ta ví như là trái tim của khu đô thị Aqua City. riêng biệt Đối với dự án này thì nhà đầu tư Novaland quy hoạch hạng mục tạo diện tích lên lại 2,7 hecta và là một trong số Các môi trường mà sáng trúc phong cách châu u vô cùng thu hút.

Đây là càng trong Các ưu thế được chuyên gia Salereal nhận xét là rất tốt cho dự án shophouse Sun Harbor 1 do sẽ là chỗ gặp gỡ và giao lưu của khá nhiều cư dân trong số khu đô thị và Các du khách từ bên ngoài. không chỉ tạo Những kiệt tác kiến trúc đem lối châu u mà điều kiện tại quảng trường trung tâm của khu đô thị Aqua City còn là chỗ Khiến chúng ta ngắm nhìn hoàng hôn từng buổi chiều là một trong Các khoảnh khắc danh nhớ.

bên cạnh đấy khu quảng trường Trung tâm Aqua Marina tạo đem tới rất những khả năng kinh doanh cho lĩnh vực buôn bán tại phân khu Sun Harbor 1 bởi nơi đây sẽ quy tụ nhiều hoạt động sôi nổi và lý thú là có Số lượng mạnh khách lui tới. chánh do nhiên Với Các chủ đầu tư hiện thời đừng chỉ là Các cơ hội đầu tư thú vị mà còn là cuộc chạy đua để cạnh tranh suất chứa đựng được Các Dòng sản phẩm trong phân khúc Sun Harbor 1 Novaland.

giá bán phân khu Sun Harbor 1 5 2021

Với sức lý thú của dự án Sun Harbor 1 thì hiện thời mức giá bán đang là càng trong số Các nội dung được rất các Khách hàng chú ý và mong muốn được cập nhật. Tuy thế tới giai đoạn hiện tại theo cập nhật của chuyên gia Trần Đình Hiếu tới từ đơn vị bất động sản Salereal thì giá bán chính thức của shophouse Aqua City Sun Harbor 1 vẫn chưa được nhà đầu tư Novaland công bố.

Nếu Quý khách muốn cấp nhất được Những thông tin liên quát tới dự án Aqua City Sun Harbor 1 và hấp dẫn là giá bán thì có khả năng đăng ký nhận trực tiếp qua email hoặc liên hệ Với chuyên gia Salereal để được trân trọng Các thông tin lạ nhất và chính xác nhất.

hơn đây là Các nội dung được chuyên gia BDS Salereal chia sẻ để Giúp cho Khách hàng Khái quát rõ trên về dự án Aqua City Sun Harbor 1 cùng với bảng giá năm 2021. Nội dung xin kết thúc ở đây.

Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: $104 Đường 56, KDC Đông Thủ Thiêm, Quận 2, Hồ Chí Minh 700000

Phone: 0933186123

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *